เกียวกับเรา

วิกผมแท้ ต่อผม ทอผม

โทรศัพท์ 02-939-1202  มือถือ  093-262-8782 , 081-935-5438

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาทำการ  9.00-19.00 น.

หยุดวันพุธ

ในฐานะ บริษัท ที่มีเป้าหมายที่จะทำให้ทุกคนมีความมั่นใจกับวิกและสานที่คุณใส่เรายังต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดและเป็นของแท้ที่จะคงอยู่เป็นเวลานาน.

บริการของเรา

ดูผมศูนย์เป็นศูนย์รวมครบวงจรสำหรับทุกความต้องการของคุณ ตามความเป็นจริงเรายังมีเคล็ดลับและกลเม็ดเกี่ยวกับวิธีดูแลวิกผมของคุณสานและต่อผม. เพื่อให้ภาพรวมแก่คุณนี่คือบริการและผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอ:

วิกและต่อผม

เรารับประกันว่าวิกผมทั้งหมดของเรามีความหนาเป็นพิเศษและมีโอกาสน้อยที่จะแตก วิกผมทั้งหมดของเราสามารถปรับได้และติดตั้งคลิปเพื่อให้แน่ใจว่าวิกผมจะไม่หลุด.

หากคุณไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อวิกแบบไหนเรามีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยคุณเลือกวิกที่เหมาะสมกับสีผิวรูปร่างหน้าตาและใบหน้า.

สาน

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการสานคือมันแนะนำสำหรับเด็กที่นั่นที่มีจุดหัวล้านที่มองเห็นได้.

การทอผ้าผมนั้นเป็นกระบวนการของการตาข่ายการเพิ่มผ้าลูกไม้และเส้นใยสังเคราะห์เพื่อสร้างภาพลวงตาของการมีผมธรรมชาติที่จุดหัวล้าน. วิธีการนี้เกือบจะเหมือนกันกับการต่อผม แต่มันก็ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า.

ดัดและระบายสี

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะทำให้เส้นผมของคุณมีทรงที่นุ่มหรือใหญ่. คุณสามารถเลือกสีที่คุณต้องการและเราจะทำเวทย์มนตร์ให้คุณ.

การให้คำปรึกษา

นอกเหนือจากการให้บริการผมที่ดีที่สุดแล้วเรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาเส้นผมของคุณฟรี! คุณจะได้รับคำปรึกษาด้านเส้นผมโดยอัตโนมัติฟรีหากคุณได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา.

ผู้เชี่ยวชาญของเราทุกคนจบหลักสูตรเฉพาะและได้รับการรับรองให้บริการคุณดีขึ้น. คุณสามารถขอรายละเอียดการติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือหรือคำแนะนำได้อย่างง่ายดาย.

ติดต่อเรา

หากคุณวางแผนที่จะสำรองวิกผมที่คุณชอบล่วงหน้าคุณสามารถโทรหาเราได้ที่ 093-262-8782 หรือ 02-116-8782 นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งอีเมลถึงเราได้ที่ mirahaircenter@gmail.com.

ร้านค้าของเราตั้งอยู่ที่เลอแชมป์พรีเมี่ยมเลขที่ 30/122 ซอยลาดพร้าว 114 ถนนลาดพร้าวแขวงพลับพลาเขตวังทองหลางกรุงเทพมหานคร 10310.

คุณไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีเงินสดในมือเพราะเรารับบัตรวีซ่าและมาสเตอร์การ์ดด้วย.

เราเปิดให้บริการตั้งแต่ 9:00 น. ถึง 18:00 น. ทุกวันจันทร์ถึงวันเสาร์และ 9:00 น. ถึง 17:30 น. ในวันอาทิตย์ โปรดทราบว่าเราปิดทำการทุกวันพุธ.หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมและดูผลิตภัณฑ์ของเราคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.mirahaircenter.com.