แผนกทอผม (เสริมเฉพาะส่วน)

โปรโมชั่นแผนกทอผมชาย

โมโนไฮซอฟ ราคาพิเศษ 9,500 บาท มีจำนวนจำกัด เพียงท่านติดต่อมาที่เบอร์โทร 02-1168782  , 093-262-8782  คุณ ชญานิษฐ

1. ผมเริ่มบางตรงแนวแสก

1.1 ระบบ T-Plus เป็นการเพิ่มเส้นผมแบบเส้นต่อเส้น เน้นความเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องมีฐานยึดหรือตาข่ายรองรับ แต่จะเพิ่มจากโคนผมจริงขึ้นมาได้ความหนา และสามารถจัดทรงได้ตามความต้องการ

1.2 รุ่น Medium ติดแสกโดยใช้เนื้อเยื่อหนังศีรษะเทียม ที่เลียนแบบสีผิวจริง และการขึ้นของเส้นผมจริงมาเสริมในส่วนที่ผมบาง ให้จัดทรงได้ง่ายขึ้นเหมือนเส้นผมที่ขึ้นมาจากหนังศีรษะ

2. ผมบางสูงจากด้านหน้าขึ้นไป

miracle hair วิกผมแท้ คลังเส้นผม ต่อผมแท้ ศีรษะล้าน ปัญหาเส้นผม วิกผมนำเข้า วิกผมแฟชั่น มิราเคิล แฮร์ หัวล้าน ผมบาง

รุ่น Lace Front คุณสมบัติพิเศษ โปร่งบางเบา ไม่มีขอบ เหมือนเส้นผมที่ขึ้นมาจากหนังศีรษะ สามารถDesign แนวผมบริเวณด้านหน้าได้ รวมทั้งแสกซ้าย ขวา เสย จัดทรงเองได้เลย ไม่ต้องพะวงกับการถอดเข้าออก
ใส่ว่ายน้ำและทำกิจกรรมได้ตามปกติ

รุ่น L-A-H เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

นำเข้าจากประเทศอังกฤษ

3. ผมบางกระจายเฉพาะส่วน หรือบางทั่วศีรษะ

miracle hair วิกผมแท้ คลังเส้นผม ต่อผมแท้ ศีรษะล้าน ปัญหาเส้นผม วิกผมนำเข้า วิกผมแฟชั่น มิราเคิล แฮร์ หัวล้าน ผมบาง

รุ่น Matrix คุณสมบัติพิเศษ โปร่งบางเบา ยืดหยุ่น กระชับกับศีรษะ มีความเป็นธรรมชาติ

4. ไม่มีเส้นผมเลย

miracle hair วิกผมแท้ คลังเส้นผม ต่อผมแท้ ศีรษะล้าน ปัญหาเส้นผม วิกผมนำเข้า วิกผมแฟชั่น มิราเคิล แฮร์ หัวล้าน ผมบาง

รุ่น Skin Base สามารถ Design แบบ สี เหมือนเส้นผมที่ขึ้นมาจากหนังศีรษะ ไม่มีขอบ และสัมผัสได้ โดยที่คนใกล้ชิดจะไม่ทราบ ใส่ว่ายน้ำและทำกิจกรรมได้ตามปกติ จัดทรงได้โดยที่ไม่ต้องมาที่ศูนย์บริการ

คยต้องการที่จะมีผมหนาขึ้น? ลองใช้บริการการทอผมของเราที่นี่ที่ Mira ศูนย์ผม!

 

คุณเคยรู้สึกเบื่อกับการมีผมบางหรือไม่? คุณเคยต้องการที่จะทำให้มันดูหนาขึ้นแม้เพียงชั่วระยะเวลาหนึ่ง? เราพาคุณมาที่นี่ Mira Hair Center! หากคุณไม่ต้องการใส่วิกเพื่อให้ผมของคุณดูดีขึ้นเรามีบริการหลายอย่างที่สามารถช่วยให้ผมของคุณอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด. 

 

เรายังสามารถช่วยดึงสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผมของคุณ! หากคุณต้องการทำให้ผมของคุณหนาและน่าดึงดูดยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องใส่อุปกรณ์เสริมเราขอแนะนำให้คุณลองใช้ Mira ศูนย์ผม! บริการทอผ้าผม. 

เมื่อใดที่ดีที่สุดที่จะให้ผมของคุณทอ?

ทั้งชายและหญิงประสบปัญหาบางอย่างกับผมของพวกเขา. การทอผมของคุณไม่ได้เป็นการตัดสินใจแบบหุนหันเพราะมีปัจจัยหลายอย่างที่อาจทำให้คุณต้องผ่านการทำผม. ต่อไปนี้เป็นบางกรณีที่คุณอาจพิจารณาให้คุณทอผม! 

 

 • ผมเริ่มที่จะเติบโตบางส่วนเมื่อมันเคยเป็นหนา 
 • เส้นผมจะสูงขึ้น 
 • ผมบางเริ่มกระจายไปทั่วศีรษะ
 • บางพื้นที่กลายเป็นศีรษะล้าน 

ผมทอผ้าคืออะไร?

การทอผ้าผมเป็นกระบวนการผูกผมใหม่เข้ากับหนังศีรษะของคุณ. วิธีนี้ใช้ได้ผลเช่นเดียวกันกับการต่อผม แต่ไม่สามารถปลูกถ่าย. Tบริการผมนี้รวมเอาเส้นผมใหม่บางเส้นลงบนหนังศีรษะของคุณโดยการทอหรือถักเปียผมธรรมชาติหรือผมสังเคราะห์.ด้วยกระบวนการนี้จะช่วยให้เส้นผมของคุณดูหนาและหนาขึ้น. 

 

 • ผมธรรมชาติ มาจากผู้ที่ถูกรวบรวมในร้าน. มันทำจากผมจริงของมนุษย์ดังนั้นมันจะรู้สึกเหมือนของคุณเอง. 

 

 • ผมสังเคราะห์, oในทางกลับกันอาจดูเป็นธรรมชาติแม้ว่าจะไม่ใช่. อย่างไรก็ตามผมสังเคราะห์ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันเล็กน้อยเมื่อเทียบกับผมธรรมชาตินี่เป็นเพราะผมประเภทนี้สร้างขึ้นจากเส้นใยที่มนุษย์สร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีพิเศษ. 

 

กระบวนการนี้สามารถทำได้สำหรับทั้งชายและหญิงที่ประสบปัญหาผมบางหรือผมร่วง.นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่เริ่มที่จะเติบโตหัวล้านตามอายุ. การทอผ้าผมได้รับการพิจารณาว่าเป็นหนึ่งในวิธีที่นิยมมากที่สุดในการมีรูปลักษณ์ใหม่ของผมที่มีสุขภาพดีและผมยาวแม้จะไม่จำเป็นต้องปลูกผมที่มีราคาแพง. 

ประโยชน์ของการทอผ้า

อยากรู้ว่าการทอผ้าที่ยอดเยี่ยมแค่ไหน? ต่อไปนี้เป็นประโยชน์หลายประการที่คุณอาจได้รับจากบริการทำผมของเรา!

 

 • ทำให้เส้นผมของคุณดูหนาและมีสุขภาพดี. 
 • ไม่ส่งผลกระทบต่อเส้นผมตามธรรมชาติของคุณและไม่จำเป็นต้องได้รับเคมีบำบัด. 
 • เนื่องจากมันเพิ่มปริมาณเส้นผมของคุณจึงเพิ่มความยาวโดยรวม. 
 • บำรุงรักษาง่าย. ไม่มีความซับซ้อนในการจัดแต่งทรงผมของคุณ. ส่วนที่ดีที่สุด? มันจะไม่เลอะแม้หลังจากที่คุณตื่นจากการนอนหลับที่ยาวนาน! 
 • มันไม่เสียค่าใช้จ่ายมากเท่ากับการปลูกผม! 
 • การทอผ้าผมอาจนานถึง 4-8 สัปดาห์ก่อนที่จะต้องการเซสชั่น ขันอีกครั้ง.

 

เทคนิคการทอผม 

การทอผ้าผมเป็นคำทั่วไปสำหรับกระบวนการ แต่จะทำในหลายวิธีที่แตกต่างกัน. วิธีการเหล่านี้กล่าวคือการเชื่อมโยงการติดตามฟิวชั่นการทอสุทธิการถักต้นไม้และคลิปอิน. ด้านล่างนี้คือรายละเอียดเกี่ยวกับแต่ละวิธีและความแตกต่างของแต่ละวิธี. ตรวจสอบและค้นหาสิ่งที่คุณคิดว่าเหมาะสมกับคุณที่สุด! 

พันธะ 

พันธะเป็นเทคนิคที่ใช้กันมากที่สุดเมื่อมันมาถึงการทอผ้าผม. ในเทคนิคนี้ผมแบ่งออกเป็นหลายส่วนและพวกเขาถูกทอเป็นผมธรรมชาติ. ทำใกล้หนังศีรษะด้วยกาวผม. 

 

ควรทำโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นเพราะเป็นคนที่รู้วิธีใช้กาวอย่างระมัดระวัง. ด้วยเทคนิคนี้จะรับประกันได้ว่าผมจะมีปริมาณมากขึ้นทันทีในขณะที่ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น. 

 

สิ่งนี้จะไม่สร้างความเสียหายให้กับเส้นผมตามธรรมชาติของคุณเนื่องจากรอยสักจะถูกลบหลังจากผ่านไปเพียงไม่กี่วัน. พันธะมีสองประเภท: พันธะอ่อนและพันธะแข็ง. 

 

พันธบัตรอ่อนคือเมื่อผูกแห้งในความสอดคล้องของกาวยาง. ในขณะเดียวกันพันธะที่ยากคือเมื่อมันแห้งสนิทกับกาวที่ติดแน่น. ซอฟต์บอนด์ถูกใช้บ่อยขึ้นในขณะที่ฮาร์ดบอนด์แนะนำสำหรับผู้ที่ไม่เข้ากันกับซอฟต์บอนด์. 

การติดตาม

การติดตามเป็นอีกวิธีการหนึ่งของการทอผมซึ่งเกี่ยวข้องกับการถักเปียของผมธรรมชาติในหลาย ๆ ส่วนของหัว. ในวิธีนี้เส้นผมตามธรรมชาติถักเป็นวงกลมรอบหนังศีรษะ. หลังจากนั้นก็ทำการถักเปียให้แบนไปจนถึงหนังศีรษะเพราะมันจะถูกเย็บเข้าที่. 

 

ในเทคนิคนี้คำว่า ‘แทร็ก’ ถูกใช้เพื่อเกี่ยวข้องกับ cornrows ที่ผมจริงของคุณถูกถักเป็น. นี่เป็นเทคนิคที่ค่อนข้างซับซ้อนซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงขอแนะนำให้ทำโดยผู้เชี่ยวชาญเช่นที่เรามีที่นี่ Mira Hair Center. 

 

ที่เกี่ยวข้องกับการติดตามคือ ‘การสานแบบเต็มหัว’ ที่การถักทั้งศีรษะ. ในการถักแบบเต็มหัว braids นั้นจะถูกเย็บหรือคลุมด้วยตาข่าย. หลังจากนั้นส่วนขยายจะถูกเย็บเป็นเกลียวโดยขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าต้องการให้หน้าตาเป็นอย่างไร. 

การผสม

ฟิวชั่นเป็นวิธีการทอผ้าผมที่ดูเป็นธรรมชาติจริงๆ. ในความเป็นจริงประเภทของสไตล์นี้ทำให้ผมถักทอค่อนข้างแยกไม่ออกเมื่อวางไว้ข้างผมจริงของคุณ. วิธีนี้ทำด้วยความช่วยเหลือของเครื่องจักรพิเศษที่มีลักษณะคล้ายกับปืนกาวเพื่อให้ผมที่ยึดติดอยู่กับเส้นผมตามธรรมชาติของคุณ. 

 

เทคนิคนี้จะทำให้เส้นผมของคุณถูกแบ่งเป็นส่วนเล็ก ๆ หลาย ๆ ส่วนเพื่อให้เส้นผมที่ถูกมัดนั้นติดกาวได้ง่ายขึ้น. วิธีนี้แพงที่สุดและใช้เวลานานในทุกวิธี. อย่างไรก็ตามเราสามารถรับประกันได้ว่ามันคุ้มค่าเพราะให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดสำหรับผมของคุณ. 

 

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับสิ่งนี้นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติคือมันอาจได้รับการดูแลอย่างง่ายดายเนื่องจากมันผสมผสานกับผมจริงของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ. 

 

ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีทำให้มีเทคนิคที่เรียกว่า ‘เย็นฟิวชั่น’ ได้เกิดขึ้น. วิธีนี้ทำงานในลักษณะเดียวกันกับการหลอมรวมแบบดั้งเดิมยกเว้นความจริงที่ว่ามันไม่ได้ใช้ประโยชน์จากเครื่องทำความร้อน. ทำให้มั่นใจได้ว่าเส้นผมของคุณจะปลอดภัยจากการถูกไฟไหม้หรือการทำลาย.

ทอผ้าสุทธิ

การทอแบบตาข่ายส่วนใหญ่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผมบางหรือศีรษะล้าน. ที่นี่เส้นผมตามธรรมชาติของคุณจะถูกถักและจะมีฟิล์มบาง ๆ วางอยู่บนเส้นผมเมื่อถักเปียเสร็จแล้ว. ตาข่ายที่นี่ทำหน้าที่เป็นพื้นผิวที่สามารถถักผมได้เนื่องจากขนธรรมชาติเริ่มกลายเป็นบางหรือล้าน. 

 

ข้อดีของวิธีนี้คือจะไม่ส่งผลกระทบต่อเส้นผมตามธรรมชาติของคุณเพราะความจริงที่ว่าผมสานถูกถักเป็นตาข่ายและไม่เป็นเส้นผมจริงของคุณ. 

ต้นไม้ใหญ่ 

อาจใช้สายถักเปียที่มองไม่เห็น. นี่เป็นวิธีการอื่นที่ตามมาในการทอผมซึ่งจะทำให้ดูเป็นธรรมชาติจริงๆ. 

 

ในการทำเช่นนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมของเราจะแบ่งผมตรงกลางก่อนเพื่อให้ง่ายขึ้นสำหรับพวกเขาในการทำผมลอนขั้นพื้นฐานสำหรับเส้นผมของคุณ. จากนั้นจะทำการสานผมให้เป็นเกลียวถักที่มีอยู่. ในวิธีนี้การถักเปียของผมจะไปจากด้านหน้าของหนังศีรษะจนถึงต้นคอ. 

 

พูดอย่างสุจริตวิธีนี้จะยุ่งยากเล็กน้อย. เป็นสุข, ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมของเราสามารถทำเทคนิคนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ส่วนขยายของคุณสามารถจับคู่กับเส้นผมของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ. 

คลิปอิน

คลิปใน เป็นคำศัพท์สำหรับวิธีการทอผมนี้ซึ่งมีการเย็บคลิปเล็ก ๆ เป็นส่วนขยายของ. สิ่งเหล่านี้ติดอยู่กับเส้นผมตามธรรมชาติหลังจากหวีผมอย่างระมัดระวังเพื่อปกปิดคลิป. 

 

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับวิธีนี้คือมันไม่ทำให้เส้นผมเสียหาย. 

 

วิธีการดูแลสานของคุณ

หลังจากตัดสินใจเลือกผ้าทอที่ดีที่สุดแล้วตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถดูแลได้อย่างถูกต้องโดยเฉพาะเนื่องจากไม่ได้ถาวร. ด้วยวิธีนี้คือเคล็ดลับบางประการเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถทำได้. 

 

 • ล้างอย่างระมัดระวัง!
 • หวีอย่างระมัดระวังเพื่อไม่ให้ผ้าทอออกมา. 
 • แห้งอย่างทั่วถึงจึงไม่มีกลิ่น. 
 • อย่าเกาหัวแรง ๆ.
 • หลีกเลี่ยงการเสียดสีกับผ้าทอแม้ในขณะที่คุณหลับ.