Mira Hair Center: การต่อผมแบบต่างๆ

ทุกวันนี้ การเป็นเรื่องง่าย แม้แต่สำหรับผู้ชายที่ต้องการไว้ผมยาว ร้านเสริมสวยบางแห่งมีบริการต่อผมแต่คุณไม่มีทางเลือกมากนัก มีร้านทำผมเฉพาะทางที่คุณสามารถเลือกซื้อวิกผมและต่อผมได้ ส่วนขยายเหล่านี้มักจะทำจากผมจริงหรือผมสังเคราะห์

โปรดทราบว่ามีส่วนขยายประเภทต่างๆ ที่คุณสามารถรับได้ ลองดูที่ตัวเลือกของคุณด้านล่าง:

คลิปในส่วนขยายของหนึ่งในนามสกุลที่นิยมมากที่สุดคือคลิปในส่วนขยายของผม

ผมติดผ้าหรือซิลิโคนและกิ๊บติดผมธรรมชาติของคุณ เป็นวิธีที่สร้างความเสียหายน้อยที่สุดและง่ายที่สุด โดยใช้เวลาเพียง 5 ถึง 15 นาทีในการทำ เนื่องจากคลิปหนีบบนผมของคุณเท่านั้น จึงไม่มีความเสี่ยงที่จะทำลายพวกเขาหรือผิวหนังของคุณ

พึงระลึกไว้เสมอว่าพวกมันยังถาวรน้อยกว่าด้วยเนื่องจากการลบออกง่ายที่สุด อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการความเก่งกาจ คุณควรได้รับส่วนขยายแบบคลิปอิน เนื่องจากคุณสามารถผสมและจับคู่สีต่างๆ ได้หากต้องการ 

การต่อผมด้วยเทปกาว

ตามชื่อที่แนะนำ นามสกุลเหล่านี้ติดเทปหรือติดกาวเข้ากับผมของคุณทั้งสองข้าง ต่างจากคลิปอิน คุณจะต้องขอให้ช่างทำผมต่อผมให้คุณ พวกเขาจะต้องจัดผมให้ชิดกับผมธรรมชาติของคุณ และใช้เครื่องมือที่ให้ความร้อนเพื่อทำให้กาวร้อนและยืดผมไว้ โดยปกติจะใช้เวลา 40 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมง

การขยายประเภทนี้ถือว่าเป็นการยืดแบบกึ่งถาวร เนื่องจากปกติแล้วจะใช้เวลา 4-8 สัปดาห์ ไม่เพียงเท่านั้น หากส่วนขยายอยู่ในสภาพดีก็สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้

ส่วนขยาย/การทอแบบ

ซิวอิน การต่อแบบซิวอินหรือแบบสานนั้นแตกต่างจากแบบแรก เนื่องจากจะร้อยเป็นเกลียวเข้ากับผมของคุณแทนที่จะหนีบหรือติดผม การต่อผมประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมหนาแต่ผมสั้นที่ต้องการผมยาว เนื่องจากกระบวนการนี้ทำให้หนังศีรษะตึงและรู้สึกหนัก ซึ่งทำให้ไม่สามารถเข้ากับผมที่เบากว่าได้

อย่างไรก็ตาม กระบวนการนี้อาจใช้เวลาหลายชั่วโมง และนำไปใช้โดยช่างทำผมที่มีประสบการณ์ พวกเขาใช้เข็มและด้ายเย็บผ้าเป็นเปีย แม้ว่าพวกเขาจะมาในรูปแบบวิกผม แต่การเย็บตะเข็บยังคงต้องถูกร้อยเป็น cornrows เหมือนแบบปกติ 

แม้จะมีขั้นตอนที่ซับซ้อน แต่ก็เป็นการต่อผมประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งถือเป็นการต่อผมที่ถาวรและไร้ตะเข็บที่สุดเพราะไม่สามารถหลุดออกจากการเย็บได้

นี่เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ต่อผมบางประเภทที่มีอยู่และเป็นที่นิยมมากที่สุดที่คุณสามารถใช้ได้ คุณยังสามารถขอให้ช่างทำผมในพื้นที่ของคุณมีตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ มั่นใจได้ว่าเราที่ Mira Hair Center ยินดีที่จะช่วยเหลือ

Mira Hair Center: การต่อผมแบบต่างๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.