ที่สุดสำหรับผู้ชายที่คุณควรลอง

ล็อคของคุณให้ทันสมัยอยู่เสมอด้วยทรงผมล่าสุดวันนี้! บริการ Mira Hair Center จะทำงานที่เหมาะสมสำหรับคุณ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะทำให้ลูกค้าพึงพอใจกับรูปลักษณ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจไปตัดเย็บเสื้อผ้าหรือสร้างสรรค์งานในครั้งนี้พนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมของเราก็พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ 

หากคุณมีปัญหาในการค้นหาทรงผมที่สมบูรณ์แบบเราได้แบ่งทรงผมที่ทันสมัยที่สุดที่คุณอาจต้องการลองใช้ในครั้งต่อไป! สำรวจด้านล่างและเลือกตัวเลือกอื่น ๆ ที่ Mira Hair Center เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองรสนิยมของคุณ 

สไตล์สั้น ๆ การ

สับล็อคของคุณสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณได้เกือบทั้งหมด

หากคุณกำลังมองที่จะทำให้การย้ายใหญ่นี่คือบางส่วนของที่สุดทรงผมสั้นยอดนิยมที่คุณอาจต้องการที่จะลองการตัดราคานี้ทรงผมที่ทันสมัยที่ดูได้รับในแนวโน้มเป็นเวลาหลายปีและมีเหตุผลว่าทำไมเป็นเช่นนั้น

ทำให้คุณดูสะอาดสดชื่นและเป็นระเบียบเรียบร้อย! นอกจากนี้ยังเข้ากันได้ดีกับชุดที่คุณตัดสินใจสวมใส่ในวันนั้น 

ส่วนอันเดอร์คัตโดดเด่นด้วยขนนกแบบปัดด้านที่มีสีซีดจาง คุณสามารถโกนจอนได้เช่นกันเพื่อให้ได้ลุคอันเดอร์คัตขั้นสุด สาเหตุหนึ่งที่ได้รับความนิยมก็เพราะว่ามันค่อนข้างง่ายในการดูแลรักษาเมื่อคุณปลูกผมออก การตัดแต่งเล็กน้อยที่นี่จะทำให้คุณดูมีชีวิตชีวาไม่ว่าจะเป็นโอกาสไหนก็ตาม! 

ความคลาสสิก

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์ Old School การตัดแบบคลาสสิกนี้จะทำให้คุณโดดเด่น! Quiffs ได้รับความนิยมจากไอคอนอย่าง Elvis Presley หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเขาคุณสามารถลองเล่นกีฬาแปลก ๆ นี้เพื่อเปลี่ยน 

Quiff แบบคลาสสิกโดดเด่นด้วยด้านบนแบบหวีและด้านหลังปัดไปด้านหน้า การจดจ้องเพียงเล็กน้อยจะทำให้ควิฟของคุณดูคมเป็นพิเศษและสิ่งที่ดีที่สุดคือคุณเลือกได้ว่าต้องการให้สูงแค่ไหน! ได้ลุคเหนือกาลเวลาด้วยการม้วนปลายควิฟฟ์ด้วยเจลแต่งผม 

รูปแบบยาว

คุณต้องการล็อคแบบยาวแทนหรือไม่? ไม่มีปัญหา! การจัดแต่งทรงผมยาวของเราจะทำให้คุณดูมีเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติ 

Man bun

สไตล์นี้ได้รับความนิยมเช่นกันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากมีผลกระทบที่ผ่อนคลาย บางสิ่งที่คุณต้องจำไว้คือการดูแลรักษาเป็นระยะ ๆ โดยการตัดแต่ง! ผูกล็อคของคุณไว้ด้านหลังและสร้างขนมปังขนาดเล็กเพื่อเผยให้เห็นคุณสมบัติที่คมชัดเป็นพิเศษ 

การตัดผมเป็นชั้น

ๆ สไตล์นี้ใช้ได้กับทั้งผมยาวปานกลางถึงผมยาว คุณสามารถให้พนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมของเราตัดชั้นด้านหลังหรือด้านหน้าศีรษะของคุณเพื่อให้การกรูมมิ่งง่ายขึ้นสำหรับคุณ! 

 

ที่สุดสำหรับผู้ชายที่คุณควรลอง

Leave a Reply

Your email address will not be published.