ตัวเลือกการชำระเงินที่ Mira Hair Center

ต้องการเปลี่ยนทรงผมของคุณ แต่มีความกล้าที่จะทำหรือไม่? ไม่ต้องมองไกลเพราะเรามีวิกให้คุณ เรานำเสนอวิกผมจริงสานและนามสกุลผม หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับประเภทของวิกผมเรามีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยคุณได้ 

ร้านของเราเปิดทำการตั้งแต่วันจันทร์ – วันเสาร์เวลา 09.00-18.00 น. นอกจากนี้คุณยังสามารถโทรหาสายด่วนของเราเพื่อให้แน่ใจว่าจะมีคนช่วยเหลือคุณได้ทันทีที่คุณก้าวเข้ามาในร้านของเรา เพื่อให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณนี่คือตัวเลือกการชำระเงิน: 

เงินสด 

เรายินดีรับเงินสด ตามความเป็นจริงขอแนะนำอย่างยิ่งให้ชำระเป็นเงินสด เพื่อให้แน่ใจว่าการชำระเงินของคุณได้รับการยอมรับ มั่นใจได้ว่าเรามี การเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าเงินสดของคุณจะมากแค่ไหนก็ตาม  

บัตรเครดิต

คุณไม่ต้องกังวลหากคุณไม่มีเงินสด เป็นเพราะเรารับบัตรเครดิตเช่น Mastercard และ Visa นอกจากนี้ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าการ์ดของคุณใช้งานได้ นอกจากนี้เรายังตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้แสดงใบเสร็จรับเงินเพื่อเป็นหลักฐานการชำระเงิน

LINE Payment 

คุณสามารถส่งการชำระเงินของคุณผ่านบัญชี LINE ของเรา สิ่งที่คุณต้องทำคือสแกนคิวอาร์โค้ด หากคุณไม่คุ้นเคยกับ LINE เป็นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่คุณสามารถใช้ในการส่งและรับการชำระเงิน คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจด้วยว่าคุณได้ลงทะเบียนบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตกับบัญชี LINE ของคุณแล้ว  

PayPal

เรายังรับชำระเงินผ่าน PayPal อาจไม่ชัดเจนนัก แต่เป็นหนึ่งในบริการชำระเงินทางเลือกที่เก่าแก่และเป็นที่นิยมในประเทศ คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าบัญชี PayPal ของคุณเชื่อมโยงกับบัตรเครดิตของคุณ  

พร้อมเพย์

เป็นวิธีการชำระเงินที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดวิธีหนึ่งเนื่องจากได้รับการพัฒนาโดยธนาคารแห่งประเทศไทยและสมาคมธนาคารไทย สิ่งที่คุณต้องทำคือเชื่อมโยงหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าการทำธุรกรรมของคุณประสบความสำเร็จ 

NFC (Samsung Pay) 

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินนี้คือใช้เทคโนโลยีสองอย่าง นี่คือการส่งผ่านแม่เหล็กที่ปลอดภัย (MST) และการสื่อสารระยะใกล้ (NFC) เพื่อรองรับการทำธุรกรรมแบบไม่ต้องสัมผัสและแตะเพื่อจ่าย

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ ขอแนะนำให้แจ้งเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อให้เราสามารถแก้ไขปัญหาได้ทันที ที่บริการ Mira Hair Centerเรามั่นใจว่าจะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า หากคุณมีทรงผมอยู่แล้วขอแนะนำให้นำสำเนาของมันมาด้วยและให้ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมของเราทำการร่ายมนตร์ให้ 

คุณกำลังรออะไรอยู่? เลือกทรงผมที่เหมาะกับคุณและคว้าวิกของคุณ สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือเรายังรับบริจาควิกผมหรือแม้กระทั่งแลกเป็นวิกผมอื่น เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าอยู่ในสภาพดี 

ตัวเลือกการชำระเงินที่ Mira Hair Center

Leave a Reply

Your email address will not be published.