Mira Hair Center: วิธีการต่อผม

Mira Hair Center: วิธีการต่อผม

ด้วยการต่อผม คุณสามารถเพิ่มความยาวและปริมาตรให้กับผมของคุณได้อย่างง่ายดาย สิ่งนี้ให้ความรู้สึกสดใสยิ่งขึ้นกับรูปลักษณ์ทั้งหมดของคุณ แม้จะไม่จำเป็นต้องย้อมหรือฟอกสีผมธรรมชาติ ป้องกันไม่ให้ผมเสียอีก นั่นเป็นเหตุผลที่เครื่องมือทำผมนี้มักถูกเรียกว่า ‘อาวุธลับ’ สำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่เพื่อเพิ่มลุคให้ตลอดทั้งวัน

การต่อผมมีหลายแบบที่คุณสามารถพบได้ที่ Mira Hair Center แต่ละคนมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง ตัวอย่างนี้เป็นการต่อผมแบบกิ๊บอินซึ่งทำจากผมมนุษย์และผมสังเคราะห์ที่วางอยู่บนฐานผ้า ส่วนขยายเหล่านี้เป็นส่วนขยายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานประจำวัน หากคุณกำลังวางแผนที่จะซื้อและไม่รู้ว่าจะสวมใส่อย่างไร ให้ทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนด้านล่างนี้:

  • เตรียมวัสดุที่จำเป็นทั้งหมด

ก่อนสิ่งอื่นใด คุณต้องรวบรวมวัสดุที่จำเป็นทั้งหมดก่อน เช่น คลิปอิน ต่อผม หวีผมหางหนู และกิ๊บหนีบผมขนาดใหญ่ คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่นี่ที่ Mira Hair Center ไปที่เว็บไซต์ของเราเพื่อสำรวจตัวเลือกทั้งหมดของคุณ

  • แบ่งผมของคุณออกเป็นสองส่วน

ใช้หวีหางหนู แบ่งผมออกเป็นสองส่วน: ส่วนบนและส่วนล่าง ใช้กิ๊บติดผมหนีบผมด้านบนให้เข้าที่ และไม่หลุดร่วงเมื่อคุณต่อผม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีผมบนศีรษะมากเกินพอ เพื่อที่คลิปต่อผมของคุณจะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่าเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว

  • อย่างช้าๆและระมัดระวัง

วางผมเมื่อคุณหวีผมส่วนล่างของคุณอย่างถูกต้องแล้ว คุณสามารถเริ่มวางส่วนขยายของผมไว้ด้านบนได้ เริ่มต้นด้วยการเปิดส่วนกิ๊บของส่วนขยายผม จากนั้นติดผมเบาๆ กับศีรษะของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าติดแน่นเพื่อไม่ให้ตกในภายหลัง หากคุณเห็นว่าจำเป็นต้องเพิ่มส่วนขยายเพิ่มเติม คุณสามารถทำได้ตราบใดที่ยังดูเป็นธรรมชาติเมื่อทำเสร็จแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้คือเลือกใช้การต่อผมที่มีสีที่แน่นอนหรืออย่างน้อยก็คล้ายกับผมธรรมชาติของคุณเพื่อให้ดูราบรื่นยิ่งขึ้น

  • ทำการตกแต่งขั้นสุดท้าย

หลังจากต่อผมแล้ว คุณสามารถวางส่วนบนของผมที่หนีบและเบลนด์ทั้งสองข้างลงได้ สำหรับขั้นตอนสุดท้าย ให้จัดทรงผมตามธรรมชาติและต่อผมเข้าด้วยกันเพื่อให้ดูเหมือนเดิมในภายหลัง

หากต้องการทราบเคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิกผมและการต่อผม โปรดดูที่ Mira Hair Center เว็บไซต์ของเรามีรายละเอียดทั้งหมดเพื่อช่วยให้ผมของคุณดูดีขึ้นกว่าเดิมในวิธีที่เหมาะสมที่สุด

Mira Hair Center: วิธีการต่อผม

Leave a Reply

Your email address will not be published.